อัพเดทกิจกรรม สมองไทยแลนด์

Digital Multiverse Ecosystem

อัพเดทกิจกรรม สมองไทยแลนด์

อัพเดทกิจกรรมของทีมงานสมองไทยแลนด์ กันหน่อยนะครับ

หลังจากที่ดูเหมือนว่างานด้านเวบไซต์เราจะซบเซาไปบ้างนั่นก็ด้วยเพราะว่า เรากำลังมุ่งมั่นสร้างงานระดับโลก กล่าวคือเราเราได้มีการร่วมทุนกับสปอนเซอร์ ในการจัดตั้งบริษัทที่จะสามารถทำกิจการการชำระเงินอิเลกทรอนิกส์ได้ ที่จะต้องมีทุนจดทะเบียนจำนวนหนึ่ง รวมทั้งการดำเนินการขออนุญาตทางกฏหมายอีกหลายฉบับ

ในทางด้านเทคนิค เรากำลังพัฒนาระบบ Payment gateway และแอพพลิเคชั่นที่จะรองรับ กิจการ กิจกรรม ธุรกรรมของหลากหลายธุรกิจไว้ในมือถือ

ที่วันนี้พิสูจน์แล้วว่าเทคโนโลยีที่เราพัฒนามานั้น ตอบโจทย์ได้อย่างสบาย และมหัศจรรย์ยิ่ง ที่มันจะนำพาไปสู่การพัฒนาแอพพลิเคชั่นอีกจำนวนมาก

ในด้านกำลังพล เราได้สร้าง Bootcamp#1 เพื่อสร้างนักพัฒนาที่เป็นมากกว่าแค่การเป็นโปรแกรมเมอร์ แต่เป็นผู้ที่ต้องพัฒนาได้ทั้งแนวคิด การเขียนกระบวนการ และการเขียนโปรแกรม ในแบบที่คนต้องการใช้และมีประโยชน์

และจะตามมาด้วย Bootcamp#2 ในเร็วๆ นี้

เรากำลังจะขยายโครงการนี้ไปยังต่างประเทศ ที่กำลังต้องการระบบ Payment Gateway และนี่คือการก้าวกระโดด สองก้าวที่สำคัญยิ่ง

รอพบกับเราในการเปิดตัว เร็วๆ นี้ พร้อมการเปิดตัวที่ทำการของบริษัทใหม่ เร็ว ๆ นี้ ในนาม ….

เราอยากแสดงให้คุณเห็นว่า คนไทยทำได้ ที่จะรักษา ป้องกันการสูญเสียอิสระภาพทางการเงินให้กับต่างชาติ ด้วยการหยุดเลือด เลือดกระแสเงิน ที่ไหลไปกับธุรกรรมอิเลกทรอนิกส์ของแบรนด์ต่างชาติ และหยุดการทำร้ายสังคมไทย ของกลุ่มทันที่เน้นความร่ำรวยของตนเอง หากแต่จะต้องแบ่งปัน เพื่อสังคมยุคใหม่

1686total visits,1visits today

ใส่ความเห็น